TIN TỨC Chương Trình khuyến mãi SẢN PHẨM HOTLINE : 0 933.934.779 OR ZALO HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Nhãn hiệu Palan được đăng ký đọc quyền tại cục SHTT Việt Nam và tất cả sản phẩm của Công ty Palan Việt Nam được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ mới Ba Lan và nhập khẩu tại Ba LanPalan Viet Nam CO,. LTD

 

- Bộ sưu tập này gồm nhiều sản phẩm đa dạng như vòi nước, mặt nạ điều chỉnh sen và các loại phụ kiện để người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại của ngôi nhà.

- Theo đại diện Palan Viet Nam Co,.LTD, các sản phẩm vòi nước Palan của công ty được làm bằng chất liệu Đồng , thiết kế một khối từ thân đến miệng vòi theo phong cách đương đại và tối giản. Các sản phẩm được phát triển tập trung vào yếu tố đơn giản và cảm giác thư giãn về mặt thị giác cho người sử dụng.

- Với các bề mặt mạ Chrome bóng, Nikel bóng và Titanium mới, dòng sản phẩm này có đặc điểm là độ bền cao, lớp phủ bề mặt có khả năng chống ăn mòn và xỉn màu hiệu quả.

- Được thành lập vào năm 1973 tại POLAND và có trụ sở ở aleja Niepodległości, 00-001 Warszawa, Poland. Palan  là công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất thiết kế thiết bị nhà bếp, vệ sinh và phòng tắm, động cơ và các hệ thống máy phát điện, ......…

 

- Bên cạnh đó, Công ty cũng là chủ sở hữu nhiều sân golf và các điểm đến du lịch, khách sạn cao cấp tại nhiều nước trên thế giới.